Thông báo khẳng định bản quyền Bộ 10 đề thi thử Đánh Giá Năng Lực của Ztest.vn

Các em học sinh thân mến,

Hôm nay báo chí đưa tin về nhiều trang mạo nhận ĐHQG TPHCM để bán đề thi ĐGNL, chúng tôi rất hoan nghênh vì điều này giúp cảnh báo học sinh cẩn thận xem xét kỹ các tài liệu, bộ đề trước khi đăng ký sử dụng để tránh bị trục lợi bởi sản phẩm kém chất lượng, vi phạm bản quyền và lãng phí thời gian gấp rút ôn thi.

Chúng tôi xác nhận các thông tin luôn luôn được tư vấn cho các em học sinh như dưới đây:

1. Ztest.vn là đơn vị độc lập không liên quan đến ĐH Quốc Gia TPHCM.

2. Ztest.vn là đơn vị thiết kế, soạn thảo Bộ 10 đề thi thử Đánh Giá Năng Lực với sự kết hợp giữa nhóm giáo viên chuyên luyện thi đại học tại TPHCM và nhóm chuyên gia phát triển năng lực tài năng. Chúng tôi có bản quyền bộ 10 đề thi này và việc triển khai đưa sản phẩm đến các em học sinh như là một công cụ hỗ trợ ôn luyện kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM 2020 trên website www.ztest.vn được đăng ký và hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

3. Bộ 10 đề thi thử Đánh Giá Năng Lực của Ztest.vn chỉ được đăng để người học đăng ký trên hai kênh dưới đây:

Ngoài hai kênh này, đó không phải là sản phẩm của Ztest.vn.

4. Bộ 10 đề thi thử Đánh Giá Năng Lực của Ztest.vn chỉ có duy nhất một phiên bản là các bài thi trắc nghiệm làm trực tuyến trên hệ thống www.ztest.vn, kết quả bài làm được lưu lại, theo dõi qua từng bài thi để đánh giá sự phát triển năng lực làm đề thi dạng Đánh Giá Năng Lực, giúp học sinh tập trung ôn luyện, rèn luyện tâm lý tự tin trong kỳ thi chính thức do ĐH Quốc Gia TPHCM tổ chức.

Ngoài phiên bản trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống www.ztest.vn, bộ 10 đề thi thử này không có phiên bản nào khác. 

Các phiên bản word, pdf, ảnh chụp màn hình,… có thể là phiên bản giả mạo, không phải là sản phẩm của chúng tôi.

5. Bộ 10 đề thi thử Đánh Giá Năng Lực của Ztest.vn không chỉ là một bộ đề, mà là lộ trình chúng tôi thiết kế giúp học sinh rèn luyện phát triển năng lực tư duy logic, phân tích dữ liệu, giải quyết vấn đề qua mức độ khó, phức tạp tăng dần của các đề thi thử. Trong lộ trình giúp phát triển năng lực đó, đội ngũ giáo viên luôn theo dõi tư vấn, giải đáp cho học sinh; đồng thời Ztest.vn định kỳ tổ chức các đợt thi thử hàng tháng để giúp học sinh tự đánh giá quá trình rèn luyện của bản thân để tiếp tục ôn luyện chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Đánh Giá Năng Lực do ĐH Quốc Gia TPHCM tổ chức.

Những thông tin trên xác định lần nữa bản quyền của Ztest.vn đối với Bộ 10 đề thi thử Đánh Giá Năng Lực trên hệ thống www.ztest.vn, và chúng tôi cam kết tiếp tục làm tốt hơn nữa việc tư vấn, hỗ trợ các em học sinh rèn luyện phát triển năng lực, chuẩn bị tâm lý tự tin nhất cho kỳ thi  Đánh Giá Năng Lực do ĐH Quốc Gia TPHCM tổ chức vào cuối tháng 6 và cuối tháng 8 năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo duy nhất trên trang web www.ztest.vn.

Cám ơn sự ủng hộ và luôn nỗ lực cố gắng ôn luyện của các em học sinh.

Chúc các em ôn luyện tốt!

Thân mến,

Ztest.vn