Trợ giúp

Các bộ đề thi do nhóm giáo viên TPHCM cộng tác với Ztest.vn có uy tín và kinh nghiệm luyện thi đánh giá năng lực và luyện thi tốt nghiệp THPT biên soạn.
Mỗi đề thi đều được biên soạn cẩn thận qua các khâu: biên soạn ngân hàng câu hỏi; định lượng độ phức tạp của từng nhóm câu hỏi bám sát đề thi mẫu Đánh giá năng lực 2020; thử nghiệm đề thi với nhóm thí sinh chọn lọc; đánh giá và cập nhật đề thi trước khi công bố xuất bản.

Category: Đề thi

Bộ đề thi thử Đánh giá năng lực – ĐH Quốc Gia TPHCM được biên soạn bám sát đề thi Đánh giá năng lực 2019 và Đề thi mẫu công bố bởi ĐH Quốc Gia TPHCM ngày 12/12/2019.
Mỗi đề thi bao gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm được phân bố theo cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM. Kiến thức các câu hỏi được bao gồm trong phần kiến thức THPT lớp 12, lớp 11 và lớp 10.
Các câu hỏi về ngôn ngữ sẽ đánh giá kiến thức văn học, khả năng dùng từ, khả năng đọc hiểu, khả năng phân tích bài viết Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Các câu hỏi toán, tư duy logic và phân tích số liệu sẽ bao gồm các vấn đề toán phổ thông, các bài suy luận và xác định các quy luật logic, các bài phân tích và chọn phương án trả lời tương ứng với từng bảng số liệu cho trước.
Các câu hỏi giải quyết vấn đề bao gồm các vấn đề liên quan đến kiến thức khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

Category: Đề thi

Bộ đề bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm từ ngân hàng hơn 2.500 câu hỏi đề thi (750+ câu hỏi về ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, 650+ câu hỏi về toán tư duy, phân tích;  550+ câu hỏi  khoa học xã hội; 500+ câu hỏi khoa học tự nhiên) không bị trùng lặp và có độ khó, dễ khác nhau theo dạng đề thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM.
Các câu hỏi phân bố bao quát từ cơ bản đến khó đòi hỏi sự tư duy phân tích, giải quyết vấn đề tích hợp với các kỹ năng đọc hiểu, sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic và xử lý số liệu. Mỗi đề thi bao gồm các câu hỏi đầy đủ về mặt kiến thức về toán, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản.

Category: Đề thi

Chúng tôi có chính sách ưu đãi từ 10% đến 30% cho các học sinh đặt mua theo nhóm, theo câu lạc bộ, nhóm học sinh do giáo viên hướng dẫn ôn tập, lớp, trường,…

Bạn hãy gởi email đến ztest.contact@talentmind.edu.vn hoặc gọi số điện thoại 037 300 4648 nêu rõ yêu cầu, cung cấp danh sách học sinh để chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhanh chóng.

Category: Đề thi

Dự án Ztest.vn là dự án cung cấp các công cụ tin cậy giúp đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm nâng cao năng lực bản thân thông qua việc tự tìm hiểu, đánh giá về xu hướng tính cách, kỹ năng, năng lực của bản thân và thường xuyên rèn luyện để nâng cao năng lực, chuẩn bị tốt tâm lý, tự tin trong giải quyết vấn đề, xử lý tình huống trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là giúp học sinh, sinh viên vượt qua các kỳ thi một cách tốt nhất. 

Dự án Ztest.vn quản lý bởi Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí tuệ Tài năng – Giấy phép hoạt động kinh doanh 0309910614 cấp bởi Sở Kế hoạch & Đầu Tư TPHCM tháng 4/2010. Dự án đã được đăng ký và chấp thuận bởi Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương tháng 1/2020.

Các Bộ đề thi, trắc nghiệm, các sản phẩm trên Ztest.vn là sản phẩm được biên soạn và có bản quyền thuộc Dự án Rèn luyện năng lực dành cho học sinh, sinh viên – Ztest.vn. Mọi hình thức xuất bản, sao chép, phân phối dưới dạng văn bản in ấn hoặc văn bản điện tử, đặc biệt là hành vi phát tán hơn 10% ấn phẩm trên mạng internet mà không có sự cho phép của Dự án Ztest.vn, quản lý bởi công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí tuệ Tài năng, đều vi phạm pháp luật và tổn hại đến bản quyền của Công ty chúng tôi.

Category: Đề thi

Cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực được bám sát theo đề mẫu công bố bởi ĐH Quốc Gia TPHCM ngày 12/12/2019. Đề thi gồm 120 câu hỏi the hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài 150 phút, bao gồm 3 phần:

Phần ngôn ngữ: gồm 20 câu hỏi về ngôn ngữ tiếng Việt và 20 câu ngôn ngữ – tiếng Anh.

Phần toán học, tư duy logic & phân tích số liệu: gồm 10 câu hỏi toán học, 10 câu hỏi tư duy logic và 10 câu hỏi phân tích số liệu.

Phần giải quyết vấn đề: gồm các câu hỏi liên quan đến kiến thức khoa học xã hội và khoa học tự nhiên: 10 câu hỏi Hoá học, 10 câu hỏi Vật lý, 10 câu hỏi Sinh học, 10 câu hỏi Địa lý và 10 câu hỏi Lịch sử.

Chi tiết về nội dung các phần, điểm số phân bố như thế nào, bạn xem ở bài Cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM nhé.

Category: Đề thi

Tất cả các học sinh cuối cấp THPT, đã tốt nghiệp hay chưa thi tốt nghiệp THPT, sinh viên đại học đều có thể tự do tham gia đăng ký thi. Kết quả của kỳ thi không ảnh hưởng đến kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Tham gia kỳ thi giúp bạn có thêm cơ hội trải nghiệm, đánh giá được năng lực học tập của mình, đồng thời có cơ hội được xét tuyển vào trường đại học chấp nhận kết quả của kỳ thi. Như vậy với 2 đợt thi Đánh giá năng lực vào ngày 29/3 (thi ở TPHCM, Bến Tre, An Giang, Đà Nẵng, Nha Trang) và 5/7/2020 (thi ở TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang) bạn sẽ có thêm 2 cơ hội đậu đại học bên cạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Hiện đã có hơn 40 trường đại học, cao đẳng trên cả nước chấp nhập kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM. Bạn xem chi tiết lịch đăng ký thi và lịch thi tại đây.

Hiện tại đã có hơn 40 trường đại học, cao đẳng đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực 2020 – ĐH Quốc Gia TPHCM bao gồm 10 trường đại học, đơn vị thuộc ĐH Quốc Gia TPHCM, 25 trường đại học khu vực phía nam như ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Công nghiệp TPHCM,.. 8 trường đại học, đơn vị thuộc ĐH Đà Nẵng, và nhiều trường đại học khác.

Bạn xem chi tiết danh sách các trường tại đây.

Hiện đã có hơn 40 trường đại học, cao đẳng trên cả nước chấp nhập kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM bao gồm hầu hết các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, khoa học xã hội nhân văn. Do vậy bạn hãy đăng ký thi để tránh bỏ lỡ hạn chót đăng ký, rồi tập trung ôn luyện thi.

Bộ đề thi sẽ giúp bạn tập trung ôn luyện kiến thức, chuẩn bị tâm lý tự tin để có kết quả thi tốt nhất. Bên cạnh đó bạn hãy cân nhắc kỹ hơn ngành học và trường học của mình, bạn có thể tham khảo thêm các trắc nghiệm hướng nghiệp.  Bạn xem chi tiết lịch đăng ký thi và lịch thi tại đây.

Đề thi được đánh giá theo phương pháp trắc nghiệm gồm 120 câu hỏi trong thời gian 150 phút. Các câu hỏi sẽ được phân bố từ cơ bản đến khó đòi hỏi sự tư duy phân tích, giải quyết vấn đề. Các câu hỏi được tích hợp các kỹ năng đọc hiểu, phân tích vấn đề để đánh giá các năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh bao gồm sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu, giải quyết vấn đề. Nội dung bài thi được bao gồm đầy đủ về mặt kiến thức và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản.Do vậy, bạn cần nắm vững các kiến thức chương trình phổ thông là có thể làm được đa số các câu hỏi. Đồng thời, bạn cần luyện thêm phần tư duy, giải quyết vấn đề và tâm lý thi nữa thì có thể có kết quả tốt trong kỳ thi. Bộ đề thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM giúp bạn ôn luyện và tự tin tham dự kỳ thi.

Category: Đề thi

Luyện bộ đề thi giúp thí sinh tự tin làm bài thi, đạt kết quả cao và chắc chắn hơn cơ hội xét tuyển vào đại học.
Luyện bộ đề thi bảo đảm giúp thí sinh tập trung ôn tập tốt kiến thức, chuẩn bị tâm lý tự tin khi làm bài thi theo dạng Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM.
Bộ 10 đề thi được chọn lọc từ ngân hàng 2.500+ câu hỏi phân bố bao quát từ cơ bản đến khó đòi hỏi sự tư duy phân tích, giải quyết vấn đề tích hợp với các kỹ năng đọc hiểu, sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic và xử lý số liệu. Các đề thi bao gồm đầy đủ về mặt kiến thức về toán, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản.
Hiện đã có hơn 40 trường đại học hàng đầu trên cả nước đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM.

Category: Đề thi

Các đề thi trong bộ đề có độ khó tăng dần, thí sinh cần làm theo thứ tự này.

Thí sinh được khuyến khích làm nhiều lần mỗi đề thi để ôn tập kiến thức, luyện tập sự nhạy bén của tư duy phân tích logic và giải quyết vấn đề, làm quen với các câu hỏi giải quyết vấn đề thực tế.

Mỗi lần làm đề thi, các câu hỏi và câu trả lời sẽ được đưa ra ngẫu nhiên, thí sinh nên luyện làm nhiều lần và tập trung làm mỗi lần dưới 150 phút, cho đến khi đạt kết quả trên 1.100 điểm. Sự tập trung khi làm đề thi rất quan trọng để giúp thí sinh rèn luyện các câu hỏi đòi hỏi sự tư duy, phân tích dữ liệu và giải quyết vấn đề.

Sau nhiều lần làm đề thi, nếu thí sinh nhận thấy tổng điểm của phần nào trong cấu trúc đề thi thấp, thì hãy giành thời gian xem lại kiến thức cơ bản của phần kiến thức đó.

Luyện hết 10 đề thi này, thí sinh sẽ có được kiến thức ôn tập tốt, làm quen với các câu hỏi tình huống, giải quyết vấn đề và chuẩn bị tâm lý tự tin cho kỳ thi.

Category: Đề thi

Các bộ đề thi đều được áp dụng chính sách hoàn tiền nếu không hài lòng mà không cần phải nêu bất kỳ lý do gì. Bạn xem thêm chính sách cam kết hoàn tiền tại đây.
Hãy yên tâm đặt mua để  ôn luyện cho kịp kỳ thi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp các câu hỏi để giúp bạn ôn luyện, tự tin nhất.

Category: Đề thi

Các bộ đề thi đều có đáp án. Chúng tôi khuyến khích thí sinh hãy cố gắng tự luyện làm mỗi đề thi trước khi tham khảo đáp án.

Nếu sau khi đã xem đáp án, các em vẫn chưa hiểu rõ, có thể nhắn tin để các thầy cô hỗ trợ tư vấn. Đầu tiên, thầy cô sẽ đưa ra gợi ý cách giải để các em luyện tập giải trên đó. Nếu vẫn không giải ra, thầy cô sẽ giải thích chi tiết cho các em. Mục đích của việc này là giúp các em rèn luyện cách thức tư duy trên các câu hỏi. Đây cũng là kỹ năng quan trọng mà kỳ thi đánh giá năng lực kiểm tra các em và cũng là cách thức học tập trong môi trường đại học.

Thí sinh tham gia rèn luyện các bộ đề thi đều được tư vấn, giải đáp các câu hỏi miễn phí. Thí sinh có thể đặt câu hỏi qua nhiều hình thức như gởi email, gọi điện thoại, zalo, bình luận-đặt câu hỏi ở các đề thi.

Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo các tư vấn về hướng nghiệp, ngành học qua các bài viết trên trang web.

Category: Đề thi

Các đề thi đều ở dạng câu trắc nghiệm trực tuyến trên trang web cho phép tra cứu nhiều lần, bất kỳ nơi đâu qua các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Category: Đề thi

Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM 2020 được tổ chức thành 2 đợt tại nhiều điểm thi, thí sinh có thể tuỳ chọn đợt thi, địa điểm thi.
Tham gia kỳ thi giúp bạn có thêm cơ hội trải nghiệm, đánh giá được năng lực học tập của mình, đồng thời có cơ hội được xét tuyển vào trường đại học chấp nhận kết quả của kỳ thi.
Như vậy với 2 đợt thi Đánh giá năng lực vào ngày 29/3 (thi ở TPHCM, Bến Tre, An Giang, Đà Nẵng, Nha Trang) và 5/7/2020 (thi ở TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang) thí sinh sẽ có thêm 2 cơ hội đậu đại học bên cạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Hiện đã có hơn 40 trường đại học, cao đẳng trên cả nước chấp nhập kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM. Bạn xem chi tiết lịch đăng ký thi và lịch thi tại đây.
Luyện bộ đề thi sẽ giúp thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Load More