Điều khoản sử dụng – Quy định bảo mật

Các Điều Khoản Sử Dụng – Quy Định Bảo Mật 
Của Trang Web Ztest.vn 

Chào mừng và cảm ơn bạn đến với trang web www.ztest.vn !
Trang web ztest.vn cung cấp các bài trắc nghiệm trực tuyến nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho người học. (Địa chỉ phụ của trang web: ztest.edu.vn)

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng, Quy định bảo mật dưới đây trước khi truy nhập và sử dụng dịch vụ, sản phẩm, bài trắc nghiệm trên Trang web ztest.vn của Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng – Talent Mind Education (sau đây gọi là “Công Ty”). Bằng việc chấp thuận Điều khoản sử dụng, quy định bảo mật này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ, sản phẩm, bộ trắc nghiệm, đề thi, khoá học trên Trang web ztest.vn Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản, chính sách này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email ztest.contact@tme.edu.vn.

Các Điều khoản sử dụng, quy định bảo mật bao gồm:

 • Chính sách bán hàng, hình thức thanh toán
 • Chính sách bảo mật thông tin
 • Các điều khoản sử dụng dịch vụ học trực tuyến

1. Chính sách bán hàng

Trang web ztest.vn cung cấp các bài trắc nghiệm trực tuyến dành cho người học.

 • Bạn có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, khoá học, bài trắc nghiệm miễn phí có trong danh sách các dịch vụ, sản phẩm,  khoá học, bài trắc nghiệm miễn phí được cung cấp bởi Trang web ztest.vn
 • Bạn cũng có thể mua một hoặc nhiều dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm có tính phí có trong danh sách các dịch vụ, sản phẩm có tính phí được cung cấp bởi Trang web ztest.vn thông qua Đơn đặt hàng và/hoặc Hợp đồng Dịch vụ.
 • Các dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm có tính phí của Trang web ztest.vn là dịch vụ trả trước hoặc trả sau bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử. Danh sách các hình thức thanh toán được chấp thuận sẽ được công bố trên Trang web ztest.vn. Phí dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm phải được thanh toán chậm nhất vào Ngày thanh toán quy định trên Đơn đặt hàng. Các dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm được gởi đến khách hàng thông qua quyền cho phép truy cập sử dụng dịch vụ, quyền cho phép học khoá học, bài trắc nghiệm sau khi hoàn tất thanh toán.
 • Nếu quá thời hạn thanh toán mà khách hàng vẫn chưa thực hiện thanh toán phí dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm thì Công ty có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.
 • Công ty sẽ xuất hóa đơn thuế GTGT theo  ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất hóa đơn thuế GTGT.

Nếu có bất kỳ yêu cầu cung cấp các bài trắc nghiệm dành cho cá nhân hay tổ chức, các thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng 
Địa chỉ: 160/4 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM 
Điện thoại: (028) 6258 4389 
Email: ztest.contact@tme.edu.vn

2. Chính sách bảo mật thông tin

2.1. Mục đích thu thập thông tin

Tại trang web này, chúng tôi chỉ yêu cầu người học đăng ký và cập nhật thông tin tại phần Đăng ký tài khoản và phần Cập nhật thông tin tài khoản.
Việc yêu cầu cung cấp thông tin nhằm mục đích xác thực người học, quản lý tài khoản người học bao gồm quá trình học, làm bài trắc nghiệm, tư vấn hỏi đáp, kết quả học tập, liên hệ và cập nhật các khóa học mới, các thông tin chính sách – quy định, chính sách khuyến mãi.
Chúng tôi có thể yêu cầu người học cung cấp thêm thông tin định danh để xác định đúng người học trong trường hợp nghi ngờ người học có hành vi giả mạo hoặc gây hại đến trang web Ztest.vn.

Thông tin thu thập bao gồm:

Họ và tên
Ngày sinh
Email
Điện thoại
Đơn vị công tác / trường
Tỉnh, thành phố nơi cư trú học tập

2.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin người học sẽ được sử dụng để:
– Xác thực người học
– Liên hệ trong quá trình người học cần tư vấn, hỗ trợ
– Cập nhật các khóa học, bài trắc nghiệm mới, các khóa học, bài trắc nghiệm được cập nhât
– Thông báo cập nhật các chính sách – quy định, các khuyến mãi của trang web
– Cung cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, bài trắc nghiệm
– Thống kê quá trình học, trắc nghiệm, kết quả học, kết quả trắc nghiệm để thông báo cho đơn vị, tổ chức đăng ký tài khoản học của người học.
– Dùng kiểm tra phòng chống các hệ thống máy tính tự động truy cập gây hại cho trang web.

2.3 Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin của người học được lưu trữ trên hệ thống trang web trong suốt thời gian tồn tại hoạt động của trang web nhằm bảo đảm sự truy cập tra cứu các khóa học, các kết quả học tập.
Khi trang web không còn hoạt động, các thông tin của người học cũng sẽ bị xóa bỏ.

2.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của người học

Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng. 
Địa chỉ: 160/4 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM 
Điện thoại: (028) 6258 4389 
Email: ztest.contact@tme.edu.vn

2.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người học có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang web và có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân thông qua chức năng Cập nhật tài khoản.
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng đặt mật khẩu theo tiêu chí an toàn, thay đổi mật khẩu định kỳ  và không chia sẻ thông tin tài khoản cá nhân với người khác để tránh bị đánh cắp thông tin hay tài khoản học trực tuyến tại trang web.

2.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng.Các thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng nội bộ như theo các mục 2.1 và 2.2 của chính sách bảo mật thông tin.
Chúng tôi bảo vệ thông tin người học bằng cách:
– Yêu cầu người học xác thực qua email khi có sự thay đổi thông tin mật khẩu.
– Thông báo cho người học qua email khi có bất kỳ sự đăng ký thông tin, thay đổi thông tin cá nhân.
– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân người học.
– Chỉ cung cấp thống kê quá trình học, kết quả học để thông báo cho đơn vị, tổ chức đăng ký tài khoản học của người học.
– Sử dụng các kỹ thuật công nghệ để ngăn chặn truy cập thông tin trái phép.
– Xóa bỏ thông tin người học khi nó không còn mục đích dùng để liên hệ, quản lý hay lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

3. Các điều khoản sử dụng dịch vụ học trực tuyến

3.1. Bản quyền trang web www.ztest.vn thuộc về Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Tài Năng – Talent Mind Education Ltd. Co.

Trang web Ztest.vn quản lý bởi Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí tuệ Tài năng – Giấy phép hoạt động kinh doanh 0309910614 cấp bởi Sở Kế hoạch & Đầu Tư TPHCM tháng 4/2010. Trang web đã được đăng ký và chấp thuận bởi Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương tháng 1/2020.

 • Trang web Ztest.vn có bản quyền, được sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí tuệ Tài năng. Việc sử dụng các dịch vụ của trang web đồng nghĩa với việc bạn đồng ý và tuân thủ với các Chính sách và Quy định chung của trang web.
 • Các Bộ đề thi, trắc nghiệm, các sản phẩm trên trang web Ztest.vn là sản phẩm được biên soạn và có bản quyền thuộc Dự án Rèn luyện năng lực dành cho học sinh, sinh viên – Ztest.vn.
 • Mọi hình thức xuất bản, sao chép, phân phối dưới dạng văn bản in ấn hoặc văn bản điện tử, đặc biệt là hành vi phát tán hơn 5% ấn phẩm trên mạng internet mà không có sự cho phép bằng văn bản của Trang web Ztest.vn, quản lý bởi công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí tuệ Tài năng, đều vi phạm pháp luật và tổn hại đến bản quyền của Công ty chúng tôi.
 • Nhằm liên tục phát triển và mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng người học, chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của điều khoản sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến bạn mỗi lần thay đổi nội dung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điền khoản này, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email ztest.contact@talentmind.edu.vn.

3.2. Điều khoản đăng ký

Để tham gia tất cả các hoạt động của trang web, bạn cần phải:

 • Đăng ký một Tài Khoản Cá Nhân trên trang web bằng cách cung cấp một địa chỉ email hợp lệ và mật khẩu cho Tài Khoản Cá Nhân của bạn.
 • Đồng ý rằng sẽ không bao giờ tiết lộ hoặc chia sẻ truy cập hoặc thông tin truy cập Tài Khoản Cá Nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào khác vì bất cứ lý do nào. Nếu vi phạm điều này, chúng tôi có quyền chấm dứt việc sử dụng dịch vụ trang web ztest.vn đối với bạn.
 • Đồng ý rằng chúng tôi được phép cung cấp thông tin dữ liệu quá trình học, trắc nghiệm, kết quả học, kết quả trắc nghiệm của bạn cho đơn vị, tổ chức đăng ký tài khoản học của bạn.
 • Đảm bảo rằng khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên ztest.vn, thông tin cá nhân của bạn được cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác để đảm bảo lợi ích của bạn và tạo sự thuận lợi cho chúng tôi trong việc hỗ trợ bạn. Mọi trường hợp phát hiện việc cung cấp thông tin không chính xác, thiếu trung thực thì bất cứ một sự cố hay vấn đề nào phát sinh trong phạm vi tài khoản của bạn thì đều thuộc về trách nhiệm của bạn.
 • Đồng ý rằng nếu thông tin do bạn cung cấp là không đúng sự thật, không chính xác, không trung thực hoặc không đầy đủ thì chúng tôi có quyền chấm dứt việc sử dụng dịch vụ trang web ztest.vn đối với bạn.
 • Tài khoản mới đăng ký không được sử dụng tên đăng nhập gây trùng lặp với tên đăng nhập đã có hay cố tình gây ra sự nhầm lẫn.
 • Không được đặt tên email đăng nhập theo tên của danh nhân, tên của kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm), không được đặt tên đăng nhập có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Bạn không được sử dụng biểu tượng là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Chúng tôi chỉ giải quyết những trường hợp quên mật khẩu và dựa trên các thông tin đã được cung cấp để đổi lại mật khẩu cho bạn chứ không giải quyết mọi trường hợp liên quan đến việc bạn chia sẻ thông tin hoặc mật khẩu của mình cho bất cứ người nào khác, gây ảnh hưởng đến trang web và các thành viên khác.

3.3. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

 • Người sử dụng có trách nhiệm tự cung cấp tất cả thiết bị phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc các thiết bị liên lạc khác hoặc dịch vụ kết nối tới Internet và truy cập Trang web ztest.vn, đồng thời có trách nhiệm trả mọi khoản phí truy cập Internet, phí điện thoại hoặc các khoản phí khác phát sinh trong quá trình kết nối Internet và truy cập Trang web ztest.vn.
 • Tất cả người dùng đã đăng ký tài khoản trên trang web ztest.vn đều có thể sử dụng các dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm mà chúng tôi cung cấp.
 • Tất cả người dùng đã đăng ký tài khoản và trả phí dịch vụ sẽ có quyền lợi bao gồm việc học, làm các bài tập tình huống, bài trắc nghiệm, hỏi đáp tư vấn, yêu cầu cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tương ứng với các quyền lợi quy định bởi các dịch vụ khoá học đã đăng ký bởi tài khoản học.Khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ztest.vn và truy cập vào Trang web ztest.vn, người sử dụng nhận thức và tuân thủ đầy đủ các điều không được phép làm như sau:
  • Không được thực hiện các hành vi vi phạm bản quyền của trang web ztest.vn như sao chép, chụp, đánh máy lại, phát tán nội dung, tài liệu của trang web ztest.vn mà không được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
  • Đăng thông tin, gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không chuẩn mực nào, bao gồm nhưng không hạn chế việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm pháp luật đia phương, quốc gia hoặc quốc tế;
  • Đăng thông tin, gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phát sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;
  • Đăng thông tin, gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc thành phần gây hại khác;
  • Thay đổi, làm hư hại, hoặc xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn, gây trở ngại cho những người khác truy cập đến Trang web ztest.vn hoặc can thiệp, phá vỡ sự tương tác của người sử dụng khác trong quá trình sử dụng dịch vụ của Trang web ztest.vn;
  • Đăng tin, thông báo có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó;
  • Sử dụng Trang web ztest.vn bao gồm không giới hạn các dịch vụ, sản phẩm của trang web này cho những mục đích phi pháp, bao gồm nhưng không giới hạn hành vi vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do thành viên đăng tải trên ztest.vn. Những nội dung đăng tải trái Pháp Luật hoặc Điều khoản sử dụng hoặc có nội dung không phù hợp với chủ đề sẽ bị xoá mà không cần thông báo trước, những trường hợp vi phạm nặng ảnh hưởng đến các thành viên khác hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của trang web sẽ bị tạm khoá tài khoản có thời hạn, vô thời hạn hoặc vĩnh viễn.
 • Thành viên khi gửi nội dung lên hệ thống đồng nghĩa với việc chấp nhận cho Ban quản trị toàn quyền sử dụng, chỉnh sửa, tái xử lý, phân phối hoặc xóa bỏ nội dung đó trên trang web ztest.vn.

3.4. Điều khoản về quyền sở hữu nội dung

 • Tất cả các nội dung bao gồm các bài viết, bài học, bài trắc nghiệm, thông tin trên trang web ztest.vn, đều thuộc sở hữu của Công ty Talent Mind Education và được bảo đảm của pháp luật về sở hữu trí tuệ của nước CHXHCN Việt Nam và quốc tế.
 • Bạn hiểu và thừa nhận, Trang web ztest.vn cho phép truy cập đến Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) (“Quyền Sở hữu Trí tuệ”), và thừa nhận các quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này, trừ những điểm nêu rõ ràng dưới đây, việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.
 • Bạn đồng ý và thừa nhận rằng tất cả các nội dung trên Trang web ztest.vn bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung, các file tài liệu sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ duy nhất của Trang web ztest.vn và Công ty Talent Mind Education và bạn không được quyền thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần.

3.5. Từ chối các bảo đảm

 • Trang web ztest.vn sẽ không đảm bảo rằng những tài liệu đào tạo, trắc nghiệm trực tuyến này không bị hư hỏng, virus hay thiếu sót, thiếu chính xác về mặt hình thức và nội dung.
  Trang web ztest.vn sẽ không đảm bảo về kiến thức, kỹ năng và năng lực của người học sau khi học các khóa học, bài trắc nghiệm trực tuyến trên trang web. 
 • Chúng tôi, bao gồm các thành viên quản lý và các nhân viên vận hành trang web, sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào xảy ra trong quá trình học và sử dụng các tài liệu các khóa học của người học.
  Người học hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính mình đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin lấy được tại trang web ztest.vn.
  Tất cả những hư hỏng, thiếu sót, thiếu chính xác về hình thức và nội dung sẽ được chúng tôi nhanh chóng khắc phục trong khả năng của mình và cập nhật kịp thời đến người học.
 • Chúng tôi, bao gồm các thành viên quản lý và các nhân viên vận hành trang web, sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mâu thuẫn, xung đột trực tiếp hay gián tiếp nào xảy ra giữa người học và đơn vị, tổ chức đăng ký tài khoản cho người học trong quá trình học và sử dụng các kết quả học của người học.
 • Vui lòng thông báo qua email ztest.contact@tme.edu.vn nếu bạn gặp các sự hư hỏng hay thiếu sót của tài liệu để giúp chúng tôi chỉnh sửa kịp thời.

3.6. Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

 • Trong bất kỳ trường hợp nào, Trang web ztest.vn, công ty chủ quản, Ban giám đốc và các nhân viên không chịu trách nhiệm pháp lý với mọi thiệt hại ngẫu nhiên, đặc biệt hay đương nhiên theo hoặc nảy sinh từ bản thỏa thuận này, vì lý do vi phạm hợp đồng, ứng xử sai lầm, sơ xuất hoặc bất kỳ nguyên nhân hành động khác nào, bao gồm nhưng không hạn chế mọi nghĩa vụ pháp lý cho mọi thiệt hại gây bởi hoặc cho là gây bởi mọi thiếu sót trong thực hiện, lỗi bỏ sót, gián đoạn, sự đột biến, hỏng hóc hoặc nhiễu điện, việc xóa, chậm trễ trong hoạt động hoặc chuyển tải, virut máy tính, hỏng đường liên lạc, hỏng thiết bị, lỗi phần mềm, vi phạm, truy cập trái phép, hoặc trộm cắp, phá hoại, thay thế, hoặc sử dụng các bản ghi tài liệu.
 • Bạn đồng ý bảo vệ và loại trừ chúng tôi, bao gồm các thành viên quản lý và các nhân viên vận hành trang web ztest.vn khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm và/hoặc phát sinh từ:
  (a) việc bạn sử dụng trang web vi phạm các Điều khoản, chính sách, quy định chung của trang web.
  (b) việc bạn sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ mã, chương trình, dữ liệu, thông tin hoặc bất kỳ nội dung khác được cung cấp trên trang web hoặc thông qua các khóa học trực tuyến không phù hợp với các Điều khoản, chính sách, quy định chung của trang web. 
  (c) việc bạn sử dụng hoặc vi phạm bất kỳ luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba bất kỳ, hoặc 
  (d) những thông tin bạn cung cấp hoặc tạo ra trên trang web vi phạm bao gồm nhưng không giới hạn các khiếu nại về sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác.Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp. Không thỏa thuận nào có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc cấu thành bổn phận của chúng tôi đối với bất kỳ tranh chấp nào được đưa và giải quyết cho dù chúng tôi có mặt để tham gia tố tụng nếu chúng tôi không đưa ra sự đồng ý bằng văn bản trước đó. Chúng tôi có toàn quyền, với chi phí của chúng tôi và có báo trước cho bạn, đảm nhận việc biện hộ và kiểm soát bất cứ khiếu kiện hoặc tố tụng nào nếu xét thấy cần thiết. Tuy nhiên, quyền này của chúng tôi sẽ không bị coi là nghĩa vụ, bao gồm nhưng không giới hạn.
 • Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ nội dung nào của Trang web ztest.vn, hoặc với các điều khoản, thoả thuận sử dụng của Trang web ztest.vn, toàn bộ hay từng phần, thì biện pháp duy nhất của bạn là thôi không sử dụng Trang web ztest.vn nữa.

3.7. Tuân thủ và xử lý vi phạm

 • Bạn phải tuân thủ đúng các quy định tại Đơn đặt hàng, Hợp đồng Dịch vụ, Quy định khóa học, Bài trắc nghiệm Sản phẩm, Các điều khoản, quy định của Trang web ztest.vn như là điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm, khoá học của Trang web ztest.vn.
 • Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào nêu tại Đơn đặt hàng, Hợp đồng Dịch vụ, Sản phẩm và Các điều khoản, quy định sử dụn của Trang web ztest.vn thì chúng tôi có quyền chấm dứt việc cung cấp dịch vụ mà không phải trả lại Phí dịch vụ, sản phẩm hoặc số tiền dịch vụ, sản phẩm mà bạn đã thanh toán nhưng chưa sử dụng hết nếu có. Đồng thời, chúng tôi có quyền buộc bạn bồi thường thiệt hại hoặc mất mát phát sinh từ vi phạm của bạn.
 • Trường hợp bạn có hành vi vi phạm bản quyền, tài khoản của bạn ngay lập tức bị ngăn chặn, chúng tôi có quyền chấm dứt thực hiện dịch vụ trên trang web ztest.vn đối với bạn và thực hiện các biện pháp pháp lý gởi đến cơ quan pháp luật để buộc bạn bồi thường thiệt hại phát sinh từ hành vi của bạn.

3.8. Bồi Thường

 • Bạn đồng ý trả tiền và miễn cho Trang web ztest.vn, Công Ty, Ban giám đốc và các nhân viên của Công Ty khỏi các trách nhiệm pháp lý, khiếu kiện và các phí tổn, kể cả các phí hợp lý cho luật sư, nảy sinh từ sự vi phạm Các điều khoản, quy định này, từ chính sách bất kỳ khác, từ việc bạn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm hay truy cập từ Trang web ztest.vn.
 • Bạn đồng ý bảo vệ và loại trừ chúng tôi, bao gồm các thành viên quản lý và các nhân viên vận hành trang web ztest.vn khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm và/hoặc phát sinh từ:
  (a) việc bạn sử dụng trang web vi phạm các Điều khoản, chính sách, quy định chung của trang web.
  (b) việc bạn sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ mã, chương trình, dữ liệu, thông tin hoặc bất kỳ nội dung khác được cung cấp trên trang web hoặc thông qua các khóa học trực tuyến không phù hợp với các Điều khoản, chính sách, quy định chung của trang web. 
  (c) việc bạn sử dụng hoặc vi phạm bất kỳ luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba bất kỳ, hoặc 
  (d) những thông tin bạn cung cấp hoặc tạo ra trên trang web vi phạm bao gồm nhưng không giới hạn các khiếu nại về sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác.Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp. Không thỏa thuận nào có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc cấu thành bổn phận của chúng tôi đối với bất kỳ tranh chấp nào được đưa và giải quyết cho dù chúng tôi có mặt để tham gia tố tụng nếu chúng tôi không đưa ra sự đồng ý bằng văn bản trước đó. Chúng tôi có toàn quyền, với chi phí của chúng tôi và có báo trước cho bạn, đảm nhận việc biện hộ và kiểm soát bất cứ khiếu kiện hoặc tố tụng nào nếu xét thấy cần thiết. Tuy nhiên, quyền này của chúng tôi sẽ không bị coi là nghĩa vụ, bao gồm nhưng không giới hạn.

3.9. Bảo Mật

 • Bạn đồng ý với cam kết bảo mật thông tin liên quan đến Dịch vụ, Sản phẩm của Trang web ztest.vn. Bạn sẽ hợp tác ngăn chặn và chống lại hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào sao chép và sử dụng trái phép nội dung dịch vụ, sản phẩm, khoá học, bài trắc nghiệm bạn đã sử dụng hay đặt mua từ ztest.vn.
 • Bạn có trách nhiệm tự bảo mật tài khoản và mật khẩu, và chỉ sử dụng tài khoản của mình theo Bản thỏa thuận quy định và theo các điều khoản Đơn đặt hàng/Hợp đồng Dịch vụ, Sản phẩm, khoá học nếu có.

3.10. Các vấn đề khác

 • Các điều khoản, quy định này bao gồm toàn bộ sự thoả thuận giữa Trang web ztest.vn và bạn. Trang web ztest.vn có thể sửa đổi Các điều khoản, quy định này hoặc bất kỳ chính sách khác vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm, và sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố ở nơi dễ thấy trên Trang web ztest.vn.
 • Bạn đồng ý xem lại Các điều khoản, quy định này định kỳ để nhận biết được những điều đã được sửa đổi. Việc bạn tiếp tục truy cập và sử dụng Trang web ztest.vn sau thông báo về mọi sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn cần ngưng truy cập Trang web ztest.vn.
 • Việc Trang web ztest.vn không thể đòi hỏi hoặc buộc thực hiện chặt chẽ mọi điều khoản của Các điều khoản, quy định này sẽ không được coi là sự khước từ điều khoản hay quyền bất kỳ.
 • Các điều khoản, quy định này sẽ được điều chỉnh bởi các luật của quốc gia hay địa phương sở tại của Trang web ztest.vn, trừ phi có sự mâu thuẫn các quy tắc của các luật, và bạn và Trang web ztest.vn đều phải tuân theo quyền thực thi pháp lý duy nhất của toà án địa phương hay quốc gia đó.

Các điều khoản, quy định này là dành riêng cho bạn và bạn không thể chuyển các quyền của bạn, hoặc nghĩa vụ cho bất kỳ ai khác.