BỘ 15 ĐỀ NÂNG CAO ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Công cụ giúp cho thí sinh tiết kiệm thời gian, tập trung rèn luyện với
các đề thi thử được thiết kế có độ khó tăng dần để chuẩn bị tốt nhất cho
Kỳ thi Đánh Giá Năng Lực - ĐH Quốc Gia TPHCM

Lưu ý: Bộ đề của Ztest.vn chỉ có duy nhất
một phiên bản đề trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống www.ztest.vn.

Số lượt luyện bộ đề

Kết Quả Đợt thi thử 4: Ngày 16,17/05/2020
Chúc mừng sự tiến bộ của các em! 
74% thí sinh đạt kết quả thi thử ĐGNL 2020 từ 600 đến 970 điểm.
Hãy tiếp tục ôn luyện để tự tin đạt trên 1000 điểm!

Top 5 thí sinh điểm cao nhất:
1) Trinh Gia Khanh – Trường Nguyễn Văn Trỗi – Nha Trang; 2) Hồ Xuân Đức – Trường chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang; 3) Phạm Nguyên Vũ – Trường chuyên Hà Tĩnh – Hà Tĩnh; 4) Lê Nguyễn Xuân Trí – Trường chuyên Bảo Lộc – Lâm Đồng; 5) Huỳnh Thị Nhật Thương – Trường chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi

ĐĂNG KÝ

Bộ 15 Đề Nâng Cao ôn luyện Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực – ĐHQG TPHCM

  • Do nhóm giáo viên kinh nghiệm luyện thi đánh giá năng lực TPHCM biên soạn.
  • 15 Đề ôn thi bám sát Đề thi Đánh giá Năng lực và Đề thi mẫu công bố bởi ĐH Quốc Gia TPHCM.
  • 15 Đề ôn thi với ngân hàng hơn 2.500 câu hỏi từ cơ bản đến độ khó tăng dần để giúp học sinh rèn luyện và chuẩn bị kiến thức vững chắc, tâm lý tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực – ĐH Quốc Gia TPHCM.

ĐĂNG KÝ
Ztest - Bộ đề luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Como Bộ đề luyện thi nâng cao khảo sát năng lực bằng tiếng Anh – Ôn thi vào lớp 6 THCS-THPT Trần Đại Nghĩa TPHCM

  • Do nhóm chuyên gia phát triển tài năng và nhóm giáo viên kinh nghiệm ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa biên soạn.
  • Các đề luyện thi bám sát dạng đề thi chính thức vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa TPHCM các năm 2015, 2016, 2017, 2018 2019 và 2020.
  • Bộ đề thi với ngân hàng hơn 1.800 câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao để giúp học sinh vừa hoàn tất chương trình tiểu học có thể ôn luyện tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa – TPHCM.

BỘ ĐỀ THI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG!

HÃY YÊN TÂM ĐẶT MUA ĐỂ LUYỆN THI NGAY CHO KỊP KỲ THI!
Bạn vẫn còn cơ hội yêu cầu hoàn tiền trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng mà không cần phải nêu bất kỳ lý do gì!
(Xem chính sách cam kết hoàn tiền)

ĐĂNG KÝ
Ztest - Bộ đề luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Como Bộ đề luyện thi nâng cao khảo sát năng lực bằng tiếng Anh – Ôn thi vào lớp 6 THCS-THPT Trần Đại Nghĩa TPHCM

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bộ 7 đề thi 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 và 2022 – Khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa TPHCM

ĐĂNG KÝ

Bộ 15 Đề Nâng Cao ôn luyện Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực – ĐHQG TPHCM

Các câu hỏi toán tư duy đã giúp em biết luyện cách đọc và phân tích dữ liệu để giải quyết nhanh vấn đề...
Minh Phát
Bình Thạnh, TPHCM
Em thích phần khoa học tự nhiên có nhiều câu hỏi mở rộng vấn đề thực tế giúp em làm quen với phần giải quyết vấn đề lý, hoá, sinh...
Ngọc Thành
Sa Đéc, Đồng Tháp
Yeah...Em đã được 1050 điểm đề 5, vượt qua mấy cái bẫy tư duy của các câu ngôn ngữ và câu toán thích thật... cám ơn thầy đã giải đáp nhiệt tình các câu toán.
Duy Trần Thành
Quy Nhơn, Bình Định
Em học cách làm nhanh các câu ngôn ngữ, toán để làm mấy câu phần giải quyết vấn đề. Phần này có nhiều câu tình huống mở rộng thực tế mà em chưa từng làm, giúp em luyện đọc, phân tích tư duy cẩn thận...
Nguyễn Vượng
Tân Bình, TPHCM
Nhờ thầy giải đáp mấy câu ngôn ngữ đề 3, đề 4 mà em hiểu rõ hơn về cách phân tích bài viết tiếng Việt. Cám ơn thầy!
Hoàng Ngân
Đức Trọng, Lâm Đồng
Lần đầu em làm được 400 điểm, lần thứ 3 đã được 960, các câu toán tư duy, câu vấn đề em đã biết cách phân tích dữ liệu và suy luận nhanh hơn...
Hoàng Minh Tiến
Huế

Các câu hỏi thường gặp

Các bộ đề thi do nhóm giáo viên TPHCM cộng tác với Ztest.vn có uy tín và kinh nghiệm luyện thi đánh giá năng lực và luyện thi tốt nghiệp THPT biên soạn. (Ztest.vn quản lý bởi Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng)
Mỗi đề thi đều được biên soạn cẩn thận qua các khâu: biên soạn ngân hàng câu hỏi; định lượng độ phức tạp của từng nhóm câu hỏi bám sát đề thi mẫu Đánh giá năng lực 2020; thử nghiệm đề thi với nhóm thí sinh chọn lọc; đánh giá và cập nhật đề thi trước khi công bố xuất bản.

Bộ đề thi thử Đánh giá năng lực được biên soạn bám sát đề thi Đánh giá năng lực 2019 và Đề thi mẫu công bố bởi ĐH Quốc Gia TPHCM ngày 12/12/2019.
Mỗi đề thi bao gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm được phân bố theo cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM. Kiến thức các câu hỏi được bao gồm trong phần kiến thức THPT lớp 12, lớp 11 và lớp 10.
Các câu hỏi về ngôn ngữ sẽ đánh giá kiến thức văn học, khả năng dùng từ, khả năng đọc hiểu, khả năng phân tích bài viết Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Các câu hỏi toán, tư duy logic và phân tích số liệu sẽ bao gồm các vấn đề toán phổ thông, các bài suy luận và xác định các quy luật logic, các bài phân tích và chọn phương án trả lời tương ứng với từng bảng số liệu cho trước.
Các câu hỏi giải quyết vấn đề bao gồm các vấn đề liên quan đến kiến thức khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

Bộ đề bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm từ ngân hàng hơn 2.500 câu hỏi đề thi (750+ câu hỏi về ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, 650+ câu hỏi về toán tư duy, phân tích;  550+ câu hỏi  khoa học xã hội; 500+ câu hỏi khoa học tự nhiên) không bị trùng lặp và có độ khó, dễ khác nhau theo dạng đề thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM.
Các câu hỏi phân bố bao quát từ cơ bản đến khó đòi hỏi sự tư duy phân tích, giải quyết vấn đề tích hợp với các kỹ năng đọc hiểu, sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic và xử lý số liệu. Mỗi đề thi bao gồm các câu hỏi đầy đủ về mặt kiến thức về toán, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản.

Hiện đã có hơn 50 trường đại học hàng đầu trên cả nước chấp nhập kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM, bao gồm hầu hết các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, khoa học xã hội nhân văn. Do vậy, trước hết bạn hãy đăng ký thi để tránh bỏ lỡ hạn chót đăng ký, rồi tập trung ôn luyện thi, thi xong bạn sẽ có nhiều cơ hội cân nhắc nên chọn trường nào.
Bộ đề thi sẽ giúp bạn tập trung ôn luyện kiến thức, chuẩn bị tâm lý tự tin để có kết quả thi tốt nhất.
Bên cạnh đó bạn hãy cân nhắc kỹ hơn ngành học và trường học của mình, bạn có thể tham khảo thêm các trắc nghiệm hướng nghiệp.  Bạn xem chi tiết lịch đăng ký thi và lịch thi tại đây.

Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM 2020 được tổ chức thành 2 đợt tại nhiều điểm thi, thí sinh có thể tuỳ chọn đợt thi, địa điểm thi.
Tham gia kỳ thi giúp bạn có thêm cơ hội trải nghiệm, đánh giá được năng lực học tập của mình, đồng thời có cơ hội được xét tuyển vào trường đại học chấp nhận kết quả của kỳ thi.
Như vậy với 2 đợt thi Đánh giá năng lực vào tháng cuối tháng 6 (thi ở TPHCM, Bến Tre, An Giang, Đà Nẵng, Nha Trang) và cuối tháng 8 (thi ở TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang) thí sinh sẽ có thêm 2 cơ hội đậu đại học bên cạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Hiện đã có hơn 50 trường đại học, cao đẳng trên cả nước chấp nhập kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM. Bạn xem chi tiết lịch đăng ký thi và lịch thi tại đây.
Luyện bộ đề thi sẽ giúp thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Luyện bộ đề thi giúp thí sinh tự tin làm bài thi, đạt kết quả cao và chắc chắn hơn cơ hội xét tuyển vào đại học.
Luyện bộ đề thi bảo đảm giúp thí sinh tập trung ôn tập tốt kiến thức, chuẩn bị tâm lý tự tin khi làm bài thi theo dạng Đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TPHCM.
Bộ 10 đề thi được chọn lọc từ ngân hàng 2.500+ câu hỏi phân bố bao quát từ cơ bản đến khó đòi hỏi sự tư duy phân tích, giải quyết vấn đề tích hợp với các kỹ năng đọc hiểu, sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic và xử lý số liệu. Các đề thi bao gồm đầy đủ về mặt kiến thức về toán, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản.
Hiện đã có hơn 50 trường đại học hàng đầu trên cả nước đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM.

Các đề thi trong bộ đề có độ khó tăng dần, thí sinh cần làm theo thứ tự này.
Thí sinh được khuyến khích làm nhiều lần mỗi đề thi để ôn tập kiến thức, luyện tập sự nhạy bén của tư duy phân tích logic và giải quyết vấn đề, làm quen với các câu hỏi giải quyết vấn đề thực tế.
Mỗi lần làm đề thi, các câu hỏi và câu trả lời sẽ được đưa ra ngẫu nhiên, thí sinh nên luyện làm nhiều lần và tập trung làm mỗi lần dưới 150 phút, cho đến khi đạt kết quả trên 1.100 điểm. Sự tập trung khi làm đề thi rất quan trọng để giúp thí sinh rèn luyện các câu hỏi đòi hỏi sự tư duy, phân tích dữ liệu và giải quyết vấn đề.
Sau nhiều lần làm đề thi, nếu thí sinh nhận thấy tổng điểm của phần nào trong cấu trúc đề thi thấp, thì hãy giành thời gian xem lại kiến thức cơ bản của phần kiến thức đó.
Luyện hết 10 đề thi này, thí sinh sẽ có được kiến thức ôn tập tốt, làm quen với các câu hỏi tình huống, giải quyết vấn đề và chuẩn bị tâm lý tự tin cho kỳ thi.

Các bộ đề thi đều có đáp án. Chúng tôi khuyến khích thí sinh hãy cố gắng tự luyện làm mỗi đề thi trước khi tham khảo đáp án.
Thí sinh tham gia rèn luyện các bộ đề thi đều được tư vấn, giải đáp các câu hỏi miễn phí. Thí sinh có thể đặt câu hỏi qua nhiều hình thức như gởi email, gọi điện thoại, zalo, bình luận-đặt câu hỏi ở các đề thi.
Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo các tư vấn về hướng nghiệp, ngành học qua các bài viết trên trang web.

Chúng tôi có chính sách ưu đãi từ 10% đến 30% cho các học sinh đặt mua theo nhóm, câu lạc bộ, nhóm học sinh do giáo viên hướng dẫn ôn tập, lớp, trường,…
Bạn hãy gởi email đến ztest.contact@talentmind.edu.vn hoặc gọi số điện thoại 037 300 4648 nêu rõ yêu cầu, cung cấp danh sách học sinh để chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhanh chóng.

Các bộ đề thi đều được áp dụng chính sách hoàn tiền nếu không hài lòng mà không cần phải nêu bất kỳ lý do gì. Bạn xem thêm chính sách cam kết hoàn tiền tại đây.
Hãy yên tâm đặt mua để  ôn luyện cho kịp kỳ thi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp các câu hỏi để giúp bạn ôn luyện, tự tin nhất.

[gravityform id="2"]