Bộ 15 Đề Nâng Cao ôn luyện Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực – ĐHQG TPHCM

Current Status
Not Enrolled
Price
$500.000đ


ĐỪNG LO LẮNG! HÃY ĐẶT MUA ĐỂ LUYỆN THI NGAY! Bạn vẫn còn cơ hội yêu cầu hoàn tiền trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng mà không cần phải nêu bất kỳ lý do gì! (Xem chính sách cam kết hoàn tiền)

Nhằm giúp các em học sinh lớp cuối cấp PTTH thuận lợi trong việc ôn thi và rèn luyện năng lực, tâm lý khi tham gia Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM, nhóm giáo viên kinh nghiệm luyện thi đại học TPHCM biên soạn bộ đề thi thử nâng cao đánh giá năng lực 2022 – ôn luyện kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2022. Bộ đề luyện thi được biên soạn với mức độ phức tạp nâng cao bám sát đề thi mẫu Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM công bố vào tháng 12/2020.

Bộ đề luyện thi nâng cao bao gồm 15 đề thi có độ khó tăng dần để giúp học sinh mở rộng kiến thức, rèn luyện năng lực tư duy vận dụng kiến thức trong các lĩnh vực toán, ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, giải quyết vấn đề và chuẩn bị tâm lý tự tin cho kỳ thi Đánh giá năng lực 2022.

8 đề thi đầu tiên (từ đề thi số 1 đến 8) có thời gian làm bài mở, học sinh không bị ràng buộc về thời gian, có thể làm bài từng phần bất cứ lúc nào.

2 đề thi số 9 và 10 có thời gian làm bài theo quy định của kỳ thi là 150 phút cho mỗi bài thi để giúp học sinh làm quen với tâm lý thi. Do vậy học sinh cần sắp xếp thời gian để có thể hoàn thành bài thi, rèn luyện tâm lý thi đánh giá năng lực.

5 đề thi số 11 – 15 là các đề nâng cao kết hợp với thời gian làm bài theo quy định của kỳ thi là 150 phút cho mỗi bài thi để giúp học sinh làm quen với tâm lý thi. 5 đề này các em chỉ xem được đáp án, không có giải thích chi tiết nhằm giúp các em làm quen với hình thức thi thực tế, rèn luyện tâm lý thi đánh giá năng lực.

Cấu trúc đề thi:

 • Mỗi đề thi bao gồm 120 câu phân bố thành 3 phần chính như sau:
  • Phần 1: Ngôn ngữ (40 câu)
   • Tiếng Việt: 20 câu – Tiếng Anh: 20 câu
  • Phần 2: Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu (30 câu)
   • Toán học: 10 câu – Tư duy logic: 10 câu – Phân tích số liệu: 10 câu
  • Phần 3: Giải quyết vấn đề (50 câu)
   • Hoá học: 10 câu – Vật lý: 10 câu – Sinh học: 10 câu – Địa lý: 10 câu – Lịch sử: 10 câu
 • Tổng thời gian làm bài 120 câu: 150 phút