Ztest - Bộ đề luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Como Bộ đề luyện thi nâng cao khảo sát năng lực bằng tiếng Anh – Ôn thi vào lớp 6 THCS-THPT Trần Đại Nghĩa TPHCM

Current Status
Not Enrolled
Price
1.260.000đ => Giảm còn 600.000 đ

BA MẸ ĐỪNG LO LẮNG! HÃY ĐẶT MUA ĐỂ CON CÓ THỂ LUYỆN THI NGAY!
ÔN LUYỆN CÀNG SỚM CON BẠN CÀNG LỢI THẾ, TỰ TIN VƯỢT QUA KỲ THI!
Bạn vẫn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng mà không cần phải nêu bất kỳ lý do gì! (Xem chính sách cam kết hoàn tiền)

Số lượt luyện bộ đề

Nhằm giúp các em học sinh lớp cuối cấp tiểu học thuận lợi trong việc ôn thi và rèn luyện năng lực, tâm lý thi khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM, nhóm chuyên gia phát triển tài năng kết hợp với nhóm giáo viên kinh nghiệm ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa TPHCM biên soạn bộ đề luyện thi khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6. Bộ đề luyện thi được biên soạn với mức độ phức tạp nâng cao bám sát dạng đề thi chính thức của kỳ thi khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM các năm từ 2015 đến 2023.

Bộ đề luyện thi nâng cao có độ khó tăng dần để giúp học sinh mở rộng kiến thức, rèn luyện năng lực tư duy vận dụng kiến thức trong các lĩnh vực toán, ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, lịch sử, địa lý, văn hoá và chuẩn bị tâm lý tự tin cho kỳ thi khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM.

Bộ đề thi bao gồm

  • Bộ 25 đề thi nâng cao gồm:
    • Nhóm 17 đề luyện thi giúp học sinh ôn tập hàng tuần có thời gian làm bài mở, học sinh không bị ràng buộc về thời gian, có thể làm bài từng phần bất cứ lúc nào. Các đề thi được thiết kế với độ phức tạp tăng dần để học sinh rèn luyện. Mỗi đề thi có một ngưỡng điểm cần vượt qua, học sinh cần vượt qua ngưỡng này để có thể làm đề thi tiếp theo. Học sinh có thể làm đề thi nhiều lần.
    • Nhóm 8 đề thi thử khảo sát để theo dõi sự phát triển năng lực của thí sinh. Bộ 8 đề thi này được thiết kế để khảo sát mức độ năng lực tăng dần. Thí sinh tham gia thi thử với sự ràng buộc về thời gian và nộp bài như kỳ thi chính thức (bài thi trắc nghiệm – 45 phút, bài thi tự luận – 45 phút) để các em rèn luyện và chuẩn bị tâm lý tự tin cho kỳ thi.
  • Bộ 50 đề luyện nghe nâng cao theo cấu trúc đề thi.
  • Bộ 7 đề thi chính thức tuyển sinh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa vào các năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 và 2022 (Bộ 7 đề thi này miễn phí).
  • Bộ 100 bài học STEM, giúp các em làm quen các khái niệm, từ vựng tiếng Anh thuộc các lĩnh vực Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán học (Maths).
  • Bộ sách 300+ câu hỏi IQ và Logic giúp các em học sinh rèn luyện tư duy (được cung cấp dưới dạng file pdf).
  • Bộ 50 quyển sách ebook truyện kinh điển thế giới bằng tiếng Anh dành cho các em học sinh 10 – 15 tuổi, giúp các em nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Anh (được cung cấp dưới dạng file pdf).

Thí sinh ôn luyện, làm bài thi, nộp bài, xem kết quả theo hình thức trực tuyến trên hệ thống Ztest.vn.

Học sinh được khuyến khích làm các đề thi nhiều lần, làm theo thứ tự đề thi để củng cố, mở rộng kiến thức, rèn luyện năng lực tư duy và chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM.

Chúc bạn thành công!

Bộ đề Content

Expand All
1 of 2